thai
  Eng  
web designer  
  alarm
BANGKOK  ALARM  SYSTEMS  CO., LTD.               ตั้งแต่ปี 2519

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2519 ในนาม หจก. เอส เค อิเล็คทรอนิคส์ ดีไซน์ แอนด์ เซอร์วิส ดำเนินกิจการ ติดตั้ง-จำหน่าย และซ่อม ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านป้องกันการโจรกรรม สัญญาณเตือนไฟไหม้ และกล้องวงจรปิด cctv system คุณภาพสูงจากอเมริกา โดยมีเครื่องรับสัญญาณตั้งอยู่ที่ ศูนย์วิทยุนารายณ์และรามา ( บกน.เหนือและใต้ในขณะนั้น )

 ปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อและจดทะเบียนเป็น    นิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด    ภายใต้ชื่อ บริษัท    บางกอกอลามซิสเต้มส์  จำกัด  เมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2535  มีคุณเรืองสิทธิ์  ปิติธราพงษ์  เป็นเจ้าของ    โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 1040/16-17     ถ.สุขุมวิท  ซ.44   แขวงพระโขนง   เขตคลองเตย   กทม.ประกอบธุรกิจ ติดตั้ง - จำหน่าย และรับปรึกษา  ระบบสัญญาณกันขโมย / ประตูไฟฟ้าสำนักงาน (ประตูคีย์การ์ด) / เตือนไฟไหม้ / โทรทัศน์วงจรปิด / ประตูรั้วรีโมท
 

กันขโมยเดินสาย-ไร้สาย จากอเมริกา ใช้งานง่าย เป็นทั้งป้องกันโจรกรรม , เตือนไฟไหม้ และยังสามารถใช้แจ้งตำรวจ (ศูนย์ 191) , เจ้าของ ได้ในเครื่องเดียว ประสิทธิภาพสูง สวยงาม มีเครื่องหลายขนาด เพื่อความเหมาะสมกับลักษณะบ้าน-อาคาร ราคาไม่แพง สามารถสั่งการระบบจากทางโทรศัพท์ / เปิด-ปิด ไฟบ้าน , ไฟรั้ว , สปอตไลท์ , แอร์ , ปั๊มน้ำ , sprinkler รดน้ำต้นไม้ ฯลฯ
Honeywell ( ADEMCO / IntelliSense / C&K) กับเครื่องควบคุมเดินสายขนาด 6-8-16-24-32-48 โซน , ระบบไร้สาย 16 ถึง 128 โซน โดยฟังก์ชั่นทุกอย่างสามารถตั้งได้ตามความพอใจของเจ้าของบ้าน เช่น ตั้งเวลาขาเข้า / ขาออก , กำหนดระยะเวลาของสัญญาณที่จะดัง เมื่อเกิดการบุกรุก , เปิด / ปิด อัตโนมัติ ตรวจสอบการทำงานของระบบได้ตลอดเวลา ทั้งนี้รหัสใช้งานสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา โดยผู้มีอำนาจเท่านั้น ระบบและอุปกรณ์ทุกชิ้น มีความแน่นอนสูง ป้องกันการช็อต แม้ฝนตก ฟ้าร้อง ฟ้าผ่า จึงตัดปัญหาสัญญาณดังโดยไม่ทราบสาเหตุ ( False Alarm )

ประตูไฟฟ้าสำนักงาน ( คีย์การ์ด ) มีหลายชนิด ใช้ได้กับประตูทุกแบบ ทั้งบานไม้-อลูมิเนียม-กระจกเปลือย / บานสวิง- บานเลื่อน แข็งแรง สวยงาม เลือกวิธีผ่านเข้า-ออก ได้หลายแบบ ทั้งระบบบัตรทาบ ( Proximity ) , กดรหัส , รีโมทไร้สาย และกุญแจ โดยในระบบบัตร สามารถกำหนดวัน-เวลา เข้าของบัตรแต่ละใบ รวมถึงเพิ่ม-ลบ บัตรได้โดยผู้ใช้งานเอง กรณีไฟดับ กลอนจะคลายล็อคอัตโนมัติ ตัดปัญหาการถูกขังอยู่ภายใน ( SECO-LARM , EBELCO , G.E.M. , M-ID , VISONIC , SOYAL , ALGATEC )

ประตูรั้วรีโมท ใช้ได้กับประตูรั้วทุกแบบ เปิด/ปิด สะดวกด้วย Remote Control สามารถตั้งได้ว่าจะให้เลื่อนเปิดกว้างเท่าใด มีระบบ safety โดยประตูจะเลื่อนกลับทันที หากมีสิ่งกีดขวาง ทนทาน กันแดด กันฝน ( CELMER , EXEN )

เตือนไฟไหม้ Smoke Detector , Heat Detector , Smoke & Heat Detector ( multisensor ) , Pull Station , กระดิ่ง และ หวอ ( WizMart , Everday , Notifiers , Fire-Lite Alarms , Mircom )

อุปกรณ์ความปลอดภัยอื่น ๆ เครื่องตรวจจับอาวุธ – วัตถุระเบิด –โลหะ , อุปกรณ์จ่าย - สำรองไฟ , Timer
( GARRETT, SECO – LARM )

โทรทัศน์วงจรปิด ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ใช้ตรวจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบุคคลและทรัพย์สิน บันทึกภาพและเสียงย้อนหลัง อีกทั้งสามารถติดตามได้ด้วยการดูผ่านมือถือ ( HIK )

โดยเน้นที่ความจำเป็นและประสิทธิภาพในการใช้งานเป็นสำคัญ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับ ประโยชน์สูงสุดทั้งสินค้าและบริการจากเรา เพราะเหนือสิ่งอื่นใด คือความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ของคุณและคนที่คุณรัก


 
 

ติดตั้งง่าย DIYตรวจจับแน่นอนbuilt-in sounder /&nbs...
กะทัดรัด ใช้งานง่าย----ลด 50% จนกว่าของหมด